Thông tin về sản phẩm Dầu thảo dược Herbalgy

Herbalgy được sáng lập bởi ông Luo Tong Jia (Hong Kong), người đã dành hàng chục năm để nghiên cứu y học và trải nghiệm các thảo dược để chữa bệnh cho con người.

Herbalgy chính là sản phẩm tiên phong trong việc giúp giảm bớt những áp lực trong cuộc sống “đô thị hoá ngày nay”.
Khoác lên mình sức mệnh đem đến “cuộc sống không cơn đau” cho mọi gia đình. Với mùi tinh dầu thảo dược sẽ đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu, cùng với đó là màu xanh đặc trưng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng tươi mát, truyền nguồn cảm hứng sảng khoái, cho bạn một ngày đầy trọn vẹn.

Những khi mệt mỏi, đối mặt với nhiều áp lực, chỉ cần xoa dầu vào lòng bàn tay, chà xát nhẹ nhàng hai lòng bàn tay vào nhau, rồi đưa 2 bàn tay lên mũi, hít 1 hơi thật sâu, cơn mệt mỏi căng thẳng của bạn dường như được tan biến. Và đây được xem như là điểm ấn tượng, thu hút ở sản phẩm.

Đối với những bệnh thông thường và dễ mắc phải trong cuộc sống hằng ngày, Herbalgy có thể giúp bạn giảm nhanh những triệu chứng chớm nở để gây bệnh. Đó là lý do mà một số người dùng sau khi sử dụng đã tâm đắc rằng “Herbalgy trị bá bệnh”.

Và để tạo nên một sản phẩm Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool tuyệt vời như thế chính là nhờ vào những thành phần thảo dược có trong sản phẩm. Có thể thấy, thành phần đặc trưng chính là tinh dầu bạc hà, tinh dầu long não, tinh dầu thông và các loại tinh dầu tự nhiên khác, giúp làm giảm cơn đau đầu ngay lập tức nhờ lượng tinh dầu xông lên não, làm ức chế cơn đau và xoa dịu các dây thần kinh, trả lại cho bạn cảm giác dễ chịu, sảng khoái tức thì. Ngoài ra còn 1 số lượng nhỏ các thành phần khác như Ethanol, Liquid Paraffin và Eucalyptus oil.

Với thiết kế bi lăn tiện dụng, Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool sẽ là một món quà biếu tặng đầy ý nghĩa. Và việc sở hữu ngay sản phẩm chính là cách để bạn có thể cảm nhận trọn vẹn nhất những công dụng mà một sản phẩm mang lại.

Đặc biệt, Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool có thể chinh phục được cả những người ngại mùi dầu gió vì Herbalgy tuyệt đối không lan mùi như các sản phẩm dầu gió thông dụng. Người dùng có thể sử dụng dầu Herbalgy ngay trong phòng máy lạnh, trên các chuyến xe đường dài mà không hề ảnh hưởng đến mọi người, kể cả người ngồi ngay bên cạnh. Hiện, sản phẩm được phân phối rộng rãi ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như: Hong Kong, Macau, Singapore, Hoa Kỳ,… và gần đây là Việt Nam.

Không chỉ giúp những ai sử dụng đầu óc nhiều, những người cần làm giảm đi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, Herbalgy còn mang lại cho những người say tàu xe một cảm giác ấm nóng dễ chịu, quên đi cảm giác say. Bên cạnh đó, với mùi hương đặc trưng từ thảo dược, Herbalgy còn có thể sử dụng trong việc massage, giúp làm giảm các cơn đau lưng, đau vai gáy, đau cơ. Đặc biệt, thành phần có chất kháng khuẩn, Herbalgy có thể làm dịu vết ngứa và mất đi các nốt mẩn đỏ do côn trùng đốt, không gây hại ngay cả trên da của trẻ nhỏ.


* Liên hệ phân phối:
Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu VietBeauty
Địa chỉ: 51 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *