EMG bắt tay với đối tác lớn lập Sàn giao dịch Ý tưởng, Vườn ươm Khởi nghiệp Việt

Công ty Truyền thông Kinh tế Tập đoàn (EMG) vừa ký kết hợp tác với Viet Startup Mentoring cùng xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong phạm vi quốc gia và toàn cầu.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, EMG được kỳ vọng sẽ giúp đối tác triển khai hoạt động truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu cho các đối tác của Viet Startup Mentoring và các dự án tham gia ươm tạo trong Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt.

Vườn ươm Khởi nghiệp Việt là dự án tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp startup được thành lập với mục tiêu “ươm tạo” các dự án khởi nghiệp theo hướng đổi mới sáng tạo đã hình thành, có nền tảng tốt, khả thi và có khả năng gọi được nguồn vốn đầu tư.

Dự kiến ra mắt vào ngày 4/9 tới, Vườn ươm Khởi nghiệp sẽ xây dựng các tiêu chí, quy trình và tổ chức ươm nhằm mục tiêu gọi vốn, bán ý tưởng, thông qua Sàn giao dịch ý tưởng.

EMG cũng sẽ cùng Viet Startup Mentoring xây dựng và tổ chức Sàn giao dịch Ý tưởng mỗi tháng một lần. Phiên đầu tiên sẽ được mở cửa vào tháng 11/2020.

Được biết, với đội ngũ nội bộ gồm các chuyên gia tài chính, công nghệ, quản lý, truyền thông & PR, EGM đã tạo nên một hệ sinh thái các công ty liên kết vững mạnh trong nhiều lĩnh vực như: Aptus Capital về quản lý quỹ đầu tư, Bimeca Group về phân phối dược mỹ phẩm và NTCServices về truyền thông mạng xã hội.

EGM cũng đang quản lý, sở hữu các trang tin tức để hỗ trợ tốt cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp như Vbiz – Cổng Thông tin Doanh nghiệp Việt, Phunutieudung – Trang tin Phụ Nữ Tiêu Dùng cũng như hệ thống nhiều Fanpage, Group cộng đồng lớn mạnh khác.

Minh Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *