EGM tổ chức livestream cho viên sủi giảm cân Detox Slim

Công ty Truyền thông Kinh tế Tập đoàn Economy Group Media (EGM) đã phối hợp với đối tác Fedora cùng tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm viên sủi giảm cân Detox Slim bằng công nghệ livestream.

Là một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, EGM đã triển khai rất thành công sự kiện livestream cho sản phẩm viên sủi Detox Slim mà Fedora là công ty trực tiếp phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm này rất được người tiêu dùng trong nước đón nhận do thành phần hoàn toàn được chiết xuất từ các thảo dược, trái cây thiên nhiên, gồm vỏ bưởi, lá sen, giảo cổ lam, trà xanh, sâm tố nữ…

Khách hàng quen của Detox Slim gồm nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu tên tuổi, chẳng hạn như nữ diễn viên kiêm người mẫu Thanh Hương, nổi tiếng trong phim Quỳnh Búp Bê.

Về phía đối tác phối hợp cùng EGM, Fedora là một công ty uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dù chỉ mới đi vào hoạt động hơn 1 năm.

EGM hiện đang quản lý, sở hữu các trang tin tức để hỗ trợ tốt cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp như Vbiz – Cổng Thông tin Doanh nghiệp Việt, Phunutieudung – Trang tin Phụ Nữ Tiêu Dùng cũng như hệ thống nhiều Fanpage, Group cộng đồng lớn mạnh khác.

Với đội ngũ nội bộ gồm các chuyên gia tài chính, công nghệ, quản lý, truyền thông & PR, EGM đã tạo nên một hệ sinh thái các công ty liên kết vững mạnh trong nhiều lĩnh vực như: Aptus Capital về quản lý quỹ đầu tư, Bimeca Group về phân phối dược mỹ phẩm và NTCServices về truyền thông mạng xã hội.

Livestream viên sủi giảm cân Detox Slim trên YouTube:

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *